Điều Khoản và Bảo Mật

Chính sách mua hàng

Các liệu trình nước ép rau củ quả tại Journey Juice đều được mô tả thông tin, hình ảnh công khai rõ ràng, chân thực. Và được các chuyên viên tư vấn liệu trình giới thiệu và hướng dẫn cụ thể từng khách hàng trước khi đặt mua.

Liệu trình nước ép được Journey Jucie giao tươi mỗi ngày đến tận nơi trong khung giờ tiêu chuẩn từ 8 – 11h. Tùy thuộc vào vị trí giao và liệu trình mà khách hàng đã đặt.

Tất cả các sản phẩm của Journey Juice đều được sản xuất tươi mới mỗi ngày. Rau củ được nhập tươi mỗi ngày từ các vườn rau tại khu vực Đức Trọng, Lâm Đồng. Đạt chuẩn rau sạch  VietGap, GlobalGap và hữu cơ. 

Quy trình sơ chế kĩ lưỡng với 4 bước rửa rau tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng tuyệt đối trước khi được đưa vào máy ép.

Nước ép được đóng chai và bảo quản ở nhiệt độ từ 1-5 độ C. Khi đến tay khách hàng chai juice được đựng trong túi giữ lạnh giúp bảo quản và vận chuyển tốt nhất. 

Chính sách vận chuyển

Nhân viên giao hàng của Journey Juice sẽ giao hàng tới địa chỉ khách hàng yêu cầu khi đăng kí liệu trình.

Sản phẩm luôn được bảo quản trong thùng giữ nhiệt suốt quá trình vận chuyển. Đảm bảo nhiệt độ giữ cho đồ uống vẹn nguyên chất lượng.

Khung giờ giao tiêu chuẩn từ 8h30 – 11h hàng ngày. Trường hợp giao ngoài khung giờ tiêu chuẩn sẽ được thỏa thuận giữa bộ phận chăm sóc, dịch vụ của Journey Juice và khách hàng.

Giải quyết khiếu nại

Nếu Quý khách hàng chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc, khiếu nại gì về vấn đề thái độ nhân viên, chất lượng sản phẩm của Journey Juice. Xin Quý khách vui lòng liên hệ: 

Tên công ty: Công Ty TNHH JOURNEY JUICE

Địa chỉ74/5F9 Đường 36, Khu phố 8, Phường Linh Đông, TP Thủ Đức

Hotline: 089 917 2917

Gmail: journeyjuicevn@gmail.com

Fanpage: Journey Juice
Website: https://journeyjuice.vn/

Bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng được Journey Juice cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Journey Juice sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.