7 Ngày Giảm Cân Detox Bằng Rau Củ Quả Giảm Nhanh 3,5kg

nuoc-ep- 7 Ngày Giảm Cân Detox Bằng Rau Củ Quả Giảm Nhanh 3,5kg

Giảm cân detox bằng rau củ quả theo liệu trình đang rất được quan tâm, tưởng uống không dễ nhưng lại dễ không tưởng. Thế nhưng, khi bước vào chế độ uống detox thải độc, giảm cân mọi người vẫn cần note lại những lưu ý quan trọng để đạt kết quả tốt nhất.

1.1. Giảm cân detox liều lượng hợp lý

Bạn thấy đúng đắn khi uống nước ép càng nhiều sẽ càng tốt, thế nhưng một ly nước ép kích cỡ quá lớn chứa hơn 1200 calo sẽ “tác dụng ngược” với mục đích giảm cân. Cho dù san pham detox giam can là các loại rau củ và trái cây ít calo, nhưng nếu dùng quá mức cũng có thể làm tăng lượng calo gây tích tụ chất béo trong cơ thể, gây cản trở quá trình giảm cân.

Muốn giảm cân thành công thì nạp cho cơ thể khoảng 900-1200 calo một ngày là hợp lý. Cho nên detox giảm cân bằng thực phẩm lành mạnh đến đâu nếu mà sử dụng vượt quá mức này cũng khó đạt hiệu quả cao. Thế nên khi bắt đầu liệu trình giảm cân detox cần tham khảo thông tin giá trị dinh dưỡng về tổng lượng calo sẽ được nạp vào cơ thể.

nuoc-ep- 7 Ngày Giảm Cân Detox Bằng Rau Củ Quả Giảm Nhanh 3,5kg
Giảm cân detox liều lượng hợp lý

1.2. Giảm cân detox không có nhiều đường

Nhiều người vẫn lo ngại rằng giảm cân detox bằng nước ép rau củ có quá nhiều đường, điều này gây bất lợi đến quá trình giảm cân. Điều này hoàn toàn đúng với các loại trái cây tươi, nước ép đóng hộp. Chúng chứa hàm lượng lớn đường, nước, hương liệu, chất tạo màu… và nhiều hơn mức chúng ta vẫn nghĩ. Vì thế khi nạp vào cơ thể, lâu dần sẽ tăng lượng cholesteron xấu, tích tụ mỡ thừa, gây tổn hại đến sức khỏe.

Thế nhưng, lượng đường trong nước ép tươi nguyên chất tự nhiên lại khác, chỉ đủ để duy trì năng lượng cho cơ thể, không làm tăng lượng đường trong máu. Nguyên tắc uống detox giảm cân đúng cách là không cho thêm đường, đảm bảo hương vị thơm ngon và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của nước ép, từ đó thúc đẩy quá trình thải độc, thanh lọc cơ thể, giảm mỡ, giảm cân hiệu quả.

nuoc-ep- 7 Ngày Giảm Cân Detox Bằng Rau Củ Quả Giảm Nhanh 3,5kg
Giảm cân detox không có nhiều đường

1.3. Giảm cân detox đúng thời điểm kết hợp tập luyện

Sản phẩm detox giảm cân giúp bổ sung dinh dưỡng, cải thiện hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, từ đó đốt cháy mỡ thừa, giảm cân, lấy lại vóc dáng nhanh chóng. Thế nhưng quyết định đến cân nặng và sức khỏe 70% là ăn uống, còn 30% phụ thuộc vào việc vận động, tập luyện. Muốn giảm cân thành công, thì chúng ta nên cân bằng ăn uống và tập luyện để đạt kết quả tốt hơn.

Thời điểm “vàng” để uống nước ép là vào buổi sáng sớm trước bữa ăn khoảng 30 phút hoặc uống sau bữa ăn 1-2 giờ. Vì lúc này dạ dày sẽ hấp thụ chất xơ, chất chống oxy hóa, các vitamin và khoáng chất cũng như enzyme với tốc độ nhanh nhất, từ đó các vi dưỡng chất trong nước ép rau củ quả sẽ được hấp thụ cao nhất.

nuoc-ep- 7 Ngày Giảm Cân Detox Bằng Rau Củ Quả Giảm Nhanh 3,5kg
Giảm cân detox kết hợp tập luyện để đạt kết quả nhanh

2. Liệu trình nước ép giảm cân detox rau củ qua JUICE CLEANSE

Sản phẩm detox giảm cân JUICE CLEANSE là sự kết hợp giữa các loại rau xanh (cải xoăn, rau bó xôi, cần tây, củ dền…), trái cây (chuối, bơ…) và siêu thực phẩm (Tảo spirulina, cỏ lúa mì, hạt chia…) giúp bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, đảm bảo đường ở trong máu sẽ không bị phá hủy nhiều đồng thời bạn cũng sẽ không thấy đói bụng và mệt mỏi khi giảm cân.

Liệu trình nước ép giảm cân detox cơ thể 7 ngày cung cấp tới 34kg rau củ quả thay thế các bữa ăn thông thường, uống theo công thức chuyên biệt 6 chai mỗi ngày theo bảng dinh dưỡng, đảm bảo cơ thể hấp thụ 900-1200 calo, đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo, có thể giảm 3,5kg nhanh chóng. 

Liệu trình nước ép detox giảm cân chuyên sâu được thiết kế dựa trên nền tảng giảm cân khoa học tốt nhất hiện có bằng cách bổ sung các loại thực phẩm lành mạnh, ít calo là rau quả và trái cây cùng các loại thực dưỡng tự nhiên thay thế cho bữa ăn nhiều tinh bột, chất béo… tạo ra nhiều bữa ăn cân bằng, bổ dưỡng nhằm giải quyết những khiếm khuyết về cân nặng, ngoại hình nhưng không khiến cơ thể phải chịu quá nhiều áp lực, mệt mỏi.

3. Kết luận

Giảm cân detox bằng rau củ quả tuân thủ uống đúng cách theo liệu trình sẽ giúp bạn đạt ngưỡng cân nặng như mong muốn nhanh chóng. Đồng thời khi bạn càng vận động nhiều cơ thể sẽ càng xử lý chất béo tốt hơn đấy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *