Những Điều Bạn Nên Biết Về Liệu Trình 14 Ngày Cần Tây.

nuoc-ep- Những Điều Bạn Nên Biết Về Liệu Trình 14 Ngày Cần Tây.

Tại sao lại là liệu trình 14 ngày cần tây? Uống cần tây có tác dụng gì? Nên uống nước ép cần tây khi nào? Cùng Journey Juice giải đáp những thắc mắc của bạn và hiểu rõ hơn về liệu trình 14 ngày cần tây nhé!

Liệu trình 14 ngày cần tây được Journey Juice nghiên cứu và kiểm chứng thực tế mang lại hiệu quả tối ưu cho việc giảm cân, thanh lọc, kiềm hóa cơ thể, phòng ngừa ung thư,… Sử dụng liệu trình 14 ngày cần tây tại Journey Juice, đây là khoảng thời gian tối thiểu để bạn cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể đến từ việc sử dụng cần tây mỗi ngày, giúp bạn có cảm nhận chính xác và thực tế về công dụng vượt trội của nó.

nuoc-ep- Những Điều Bạn Nên Biết Về Liệu Trình 14 Ngày Cần Tây.

2. Liệu trình cụ thể

Trong 7 ngày đầu tiên, giúp bạn dần thích nghi với liệu trình và hương vị của cần tây, Journey Juice xây dựng công thức kết hợp cần tây với các rau, củ, quả, để tạo vị ngọt, dễ uống. 7 ngày tiếp theo, bạn sẽ được uống 100% cần tây nguyên chất, giúp tăng nhanh hiệu quả, cảm nhận được sự khác biệt từ bên trong cơ thể. Những thay đổi ngày càng được thể hiện rõ khi bạn kiên trì sử dụng đúng cách liệu trình.

Việc uống cần tây thường xuyên không những mang đến kết quả tối ưu về làm da, mà còn cải thiện tình trạng sức khỏe: trị chứng cao huyết áp, giảm lượng mỡ trong máu, bổ thận, bảo vệ gan,…

3. Cần tây giúp hạn chế quá trình oxy hóa trong cơ thể

Mỗi ngày, cơ thể chúng ta hoạt động, tiếp xúc với khói thuốc, rượu bia, các nguồn ô nhiễm hay thậm chí là tiếp xúc với oxy cũng gây ra quá trình oxy hóa. Trong quá trình oxy hóa, hóa chất trong cơ thể bị chuyển đổi và hình thành các gốc tự do, theo thời gian các gốc tự do này gây ra chuỗi phản ứng, làm tổn thương các bộ phận của tế bào. Do đó, oxy hóa là nguyên nhân gây ra lão hóa cũng như các bệnh về tiểu đường, ung thư và bệnh tim.

Bằng cách ăn uống lành mạnh, bổ sung nguồn thực phẩm chứa chất chống oxy hóa, cơ thể chúng ta cũng có thể ổn định và làm giảm quá trình oxy hóa. Theo nghiên cứu, trong cần tây chứa ít nhất 12 loại chất dinh dưỡng chống oxy hóa, vitamin C, flavonoid và beta carotene giúp điều chỉnh các gốc tự do, nên cần tây được khuyên dùng để làm chậm quá trình này. 

nuoc-ep- Những Điều Bạn Nên Biết Về Liệu Trình 14 Ngày Cần Tây.

4. Nên uống nước ép cần tây khi nào?

Nhiều người quan điểm, thời gian tốt nhất để uống nước ép cần tây là vào mỗi bữa sáng, cụ thể là sau bữa ăn sáng vì sợ sẽ bị đau dạ dày. Nhưng thực tế, để nước ép cần tây phát huy tác dụng và đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng vào mỗi sáng trước khi ăn và thay thế bữa ăn tối hoặc trước khi đi ngủ 2 tiếng, điều này sẽ giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa, ngăn táo bón, giảm cân,… 

Trường hợp nếu ăn sáng trước khi uống nước ép cần tây, chúng ta nên chờ 2 tiếng, sau khi thức ăn tiêu hóa hết rồi uống. Nhưng nguyên tắc để hấp thụ tối đa dưỡng chất có trong cần tây thì vẫn nên sử dụng khi bụng rỗng.

5. Lưu ý khi sử dụng cần tây

Cần tây là loại thực phẩm tốt với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe nhưng vẫn cần lưu ý đối với một số trường đặc biệt sau:

  • Đối với người bị huyết áp thấp, nên hạn chế sử dụng cần tây để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.
  • Cần tây có chứa hóa chất psoralen, chất này phản ứng với ánh nắng mặt trời, làm tăng viêm nguy cơ viêm da và dễ bị cháy nắng. Do vậy, nếu sử dụng cần tây hoặc các loại thực phẩm có chứa psoralen cần che chắn cẩn thận khi ra ngoài.
  • Với phụ nữ có thai được khuyến cáo không nên sử dụng cần tây vì loại rau này sẽ kích thích tử cung co lại, ảnh hưởng không tốt cho cả mẹ và con.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *