VỀ
nuoc-ep- Giới Thiệu
Chúng tôi không chỉ bán nước ép…
MÀ MANG ĐẾN GIẢI PHÁP
GIÚP NÂNG TẦM SỨC KHOẺ NGƯỜI VIỆT
Journey Juice giới thiệu
” Bạn muốn
Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn “
Từ năm 2019 đến nay, Journey Juice đã giúp 5285 khách hàng giảm cân thành công; với cân nặng giảm trung bình từ 2-4kg chỉ sau 1 liệu trình. Trong suốt 2 năm với trên 250,000 chai nước ép chất lượng đã đến tay khách hàng; để nâng cao chất lượng bữa ăn và thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh của công dân thời đại.
…trở thành người đồng hành sức khoẻ tin cậy
nuoc-ep- Giới Thiệu
nuoc-ep- Giới Thiệu
nuoc-ep- Giới Thiệu
nuoc-ep- Giới Thiệu
nuoc-ep- Giới Thiệu
nuoc-ep- Giới Thiệu
nuoc-ep- Giới Thiệu
Lựa chọn hàng đầu
với Sứ mệnh Nâng tầm sức khoẻ người Việt

Khởi đầu của Journey Juice không phải sứ mệnh quá lớn lao… chỉ đơn giản là sự trải nghiệm và khám phá một chìa khoá mới cho sức khoẻ cho chính người sáng lập.

Người sáng lập Journey Juice, Đinh Công Lợi, tốt nghiệp chuyên ngành thực phẩm và đam mê nghiên cứu khoa học và y học. Tự tìm tòi phương pháp chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho bản thân..

Trước khi bén duyên với nước ép, chính anh cũng loay hoay đi tìm một giải pháp cho chính sức khoẻ của mình.

(Đinh Công Lợi - Sáng lập)
(Đinh Công Lợi - Sáng lập)

Chính Juice đã thay đổi tình trạng của anh; chứng viêm khớp được cải thiện, bớt viêm, bớt đau và dẫn trở lại bình thường. Cơ thể như được truyền năng lượng mới để trở nên khoẻ hơn, hạnh phúc hơn.

Giờ đây; Journey Juice mang trên mình sứ mệnh lớn hơn “Nâng tầm sức khoẻ Việt” cung cấp giải pháp cho sức khoẻ từ dòng nước uống dinh dưỡng đúng nghĩa giúp mọi người cải thiện chất lượng bữa ăn; cải thiện sức khoẻ; cải thiện cân nặng và lan truyền lối sống lành mạnh cho cộng đồng.

Thương hiệu hàng đầu…
nuoc-ep- Giới Thiệu
Liệu trình chuyên biệt
Mỗi liệu trình được thiết kế chuyên biệt cho từng nhu cầu và nỗi đau của khách hàng; nhờ sự kết hợp đặc tính chữa bệnh của từng loại rau xanh, củ quả và siêu thực phẩm để tạo ra hiệu quả cao nhất. Liệu trình được sử dụng từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới; được kiểm tra, đánh giá phù hợp tạo nên sự đột phá về hiệu quả – an toàn – khoa học.
nuoc-ep- Giới Thiệu
Sản phẩm cho sức khoẻ vàng
Rau củ quả đạt chứng nhận rau sạch; nguồn gốc từ Đức Trọng, Lâm Đồng, xuất xứ rõ ràng. Một sự kết hợp đơn thuần từ rau, củ và quả tạo nên sự tươi mát, mới mẻ từ sự đa tầng vị và đa tầng dinh dưỡng. Hoàn toàn nguyên chất – tươi sống – không đường và phụ gia nào khác; chỉ là dịch lỏng tự nhiên. nuoc-ep- Giới Thiệu
nuoc-ep- Giới Thiệu
nuoc-ep- Giới Thiệu
Công nghệ ép lạnh tiên tiến

Journey Juice sử dụng công nghệ ép lạnh giúp giữ nguyên vẹn enzyme và vitamin quý giá trong rau xanh và củ quả; giữ trọn mùi vị, tươi mới.

Quy trình chế biến đạt chuẩn VSATTP; sơ chế kỹ lưỡng, đóng chai thuỷ tinh và bảo quản đạt chuẩn đến tay khách hàng


nuoc-ep- Giới Thiệu

nuoc-ep- Giới Thiệu
Dịch vụ cao cấp, tận tâm

Đội ngũ chăm sóc tận tâm, thấu hiểu, chuyên nghiệp. Giao hàng thân thiện, kịp thời tăng trải nghiệm khách hàng. Hành trình chăm sóc sức khoẻ được tiện lợi, dễ dàng hơn.

nuoc-ep- Giới Thiệu

Như thế đã đủ về chúng tôi rồi…

Bây giờ, hãy cho chúng tôi biết vấn đề của bạn là gì?