74/5F9 Đường 36, Linh Đông, Thủ Đức

Không chỉ tiên phong các trào lưu du nhập, phụ nữ ngày nay rất biết cách tạo ra lối sống tích cực cho riêng mình. Họ đặt quan tâm hàng đầu với xu hướng ăn sạch uống xanh. Tìm kiếm và áp dụng những thực đơn giảm cân healthy để sống khỏe và tươi trẻ mỗi ngày.

Chẳng cần xin ‘vía’ ai để đẹp hơn, khỏe hơn. Chị em chúng ta ngày càng biết cách đưa bản thân về đúng với những gì mong muốn. Khi quá gầy thì bắt đầu xây dựng chế độ dinh dưỡng để đủ cân. Còn ai đó hơi thừa hoặc quá thừa, đã có những giải pháp cải thiện lành mạnh, an toàn. 

Thực đơn giảm cân healthy

I.Vì sao thực đơn giảm cân healthy hấp dẫn phụ nữ hiện đại

Trong nhiều cách giảm cân thì giảm theo thực đơn healthy được phụ nữ hiện đại theo đuổi nhất. Bởi đây không chỉ là cách giảm mỡ, giữ dáng thon đẹp. Mà nó còn mang lại nền tảng sức khỏe vững vàng, ngăn ngừa một số căn bệnh nguy hiểm.

Bên cạnh đó, thực đơn giảm cân healthy còn giúp bạn thay đổi thói quen ăn uống. Từ việc thèm ăn, ăn nhiều đồ ngọt, có ga, chất béo… chuyển sang yêu thích các món ăn, nước ép từ rau xanh, củ quả nhiều hơn.

Ngoài ra, đây cũng là cách giúp chúng ta thiết lập lối sống thật sự lành mạnh cho cả gia đình. Con bạn, hoặc người thân trong gia đình được cơ hội trải nghiệm. Và biết đâu, rồi họ cũng ‘enjoy’, cả nhà có thêm những niềm vui mới trong cuộc sống.

Ngoài ra, cách giảm cân theo thực đơn healthy được đánh giá tiết kiệm chi phí hơn so với nhiều giải pháp khác.

Thực đơn giam cân healthy nhà Journey Juice
Khi áp dụng thực đơn healthy, bạn sẽ dần yêu thích ăn uống rau xanh, hoa quả hơn đấy nhé!

II. Bật mí thực đơn giảm cân healthy vừa khỏe vừa giảm 3,5kg 7 ngày

Điều mà bạn mong mỏi tìm kiếm sẽ là đây. Journey Juice gửi đến bạn cách giảm cân healthy theo thực đơn Juice Cleanse. 

Với thực đơn giảm cân healthy bằng nước ép Juice Cleanse. Trong 1 tuần, bạn có thể giảm khoảng 3,5kg. Hoặc hơn thế. Ngoài việc giảm cân, khi áp dụng thực đơn này, là lúc cơ thể bạn được nghỉ ngơi, để thanh lọc, thải độc, phục hồi các chức năng. Sẽ rất tuyệt vời để khơi nguồn lối sống ăn sạch, uống xanh giúp cơ thể khỏe mạnh.

Thực đơn Juice Cleanse là thực đơn ngon nhất tại nhà Journey Juice. Bên cạnh tiếp thu những nghiên cứu chuyên sâu Juice Master của HLV sức khỏe người Anh nổi tiếng- Jason Vale, nhà Journey Juice tiếp tục hoàn thiện thực đơn Juice Cleanse cho riêng mình. Điều này, giúp hài hòa với thể trạng của người Việt. Và cũng cần thay đổi một số nguyên liệu rau củ quả để phù hợp với nông sản sạch của chúng ta.

Khi sử dụng liệu trình Juice Cleanse, thực đơn của bạn hoàn toàn từ rau củ quả. Mỗi ngày uống 6 chai nước ép tươi nguyên chất và trà thảo mộc. Mỗi lần uống nhau 2-3 giờ. Bạn sẽ dừng đồ ăn cứng, nước uống có đường, ga…

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày
Thực đơn giảm cân healthy Juice Cleanse nhà Jorney Juice giúp cho hàng ngàn khách hàng giảm đến 3,5kg trong 7 ngày

Vì sao không phải một thực đơn nào khác, mà là nước ép. 

Thứ nhất: Journey Juice là dịch vụ cung cấp các giải pháp sức khỏe bằng nước ép. Phục vụ cho các mục đích bổ sung rau củ hàng ngày. Giảm cân chuyên sâu 1 tuần. Hoặc thanh lọc cơ thể. Chúng tôi đã nghiên cứu các công thức theo chế độ dinh dưỡng khoa học. Sau khi áp dụng cho gần 5000 khách hàng, chúng tôi nhận thấy, nó mang lại nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời, ngoài việc giảm cân rất hiệu quả. Các dinh dưỡng trong nước ép rau của quả là nguồn dưỡng chất rất có lợi cho sức khỏe, làn da. 

Thứ 2: Phù hợp với nhiều đối tượng khi có nhu cầu giảm cân, giải phóng độc tố.

Chuyên gia dinh dưỡng toàn diện Amanda Carneiro cho biết, Juice Cleanse phù hợp với mọi người có nhu cầu thanh lọc, thải độc và giảm cân chuyên sâu. Nếu bạn nghĩ rằng, chế độ ăn uống không khoa học, khiến cho bản thân thừa cân, thì đây là lựa chọn ưu tiên. Ngoài ra, với những người gặp phải vấn đề tiêu hóa. Và thường xuyên tiêu thụ cồn, tiếp xúc các môi trường độc hại cũng rất nên áp dụng.

hieu qua thuc don giam can 7 ngay journey juice
Phản hồi một vài khách hàng đã giảm cân hiệu quả bằng thực đơn này của Journey Juice

III.Cung cấp giải pháp giảm cân healthy bằng nước ép tận nơi.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tự áp dụng thực đơn Juice Cleanse, Journey Juice sẽ giúp bạn. Chúng tôi thay bạn lựa chọn những nguyên liệu hữu cơ, tươi mới nhất. Và sản xuất nước ép nguyên chất theo đúng công thức, quy trình, đảm bảo VSATTP, tươi mới mỗi ngày.

Thực đơn giảm cân healthy bằng nước ép
Journey chọn lựa nguyên liệu sạch, tươi. Và sơ chế đúng chuẩn quy trình VSATTP

Journey Juice sẽ giao nước ép theo thực đơn Juice Cleanse vào mỗi sáng. Nước ép luôn được ép mới trước khi giao. Bạn có thể đăng ký nhận tại cơ quan làm việc, hoặc tại nhà. 

Tất nhiên, khi giao, Journey Juice chuẩn bị sẵn vật dụng để bảo quản lạnh, giữ chất lượng tốt nhất cho bạn sử dụng trong ngày. Khách nhà mình không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. 

Hãy để lại thông tin ở form bên dưới, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về thực đơn Juice Cleanse và các giải pháp sức khỏe từ nước ép của Journey Juice nhé!

Leave a comment