74/5F9 Đường 36, Linh Đông, Thủ Đức

Bạn đang tìm hiểu về thực đơn nước uống thanh lọc cơ thể? Journey Jiuce sẽ giúp bạn đạt được mong muốn nhé!

Trước hết, bạn cần xác định được khoảng thời gian mình muốn thực hiện. Ví dụ 3 ngày, 7 ngày, 15 ngày… Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thức uống dinh dưỡng, thanh lọc, Journey chọn giới thiệu thực đơn 7 ngày. Vì nhận thấy, đây là khoảng thời gian phù hợp với đa số. Những ai đã áp dụng các công thức nước uống thanh lọc cơ thể trước đó. Hoặc là người mới hoàn toàn đều có thể áp dụng hiệu quả. 

Công thức nước uống thanh lọc cơ thể hoàn toàn tự nhiên
Công thức nước uống thanh lọc cơ thể từ rau củ quả

I. Được gì với thực đơn nước uống thanh lọc cơ thể 7 ngày

Thực đơn nước uống thanh lọc cơ thể 7 ngày, Journey Juice hướng đến một số mục tiêu quan trọng như sau:

 • Giảm cân, giảm được khoảng 3,5kg mỡ 
 • Giảm 2-4cm vòng eo
 • Thanh lọc thải 
 • Phục hồi hệ tiêu hóa
 • Cải thiện làn da
 • Cải thiện sức 
hiệu quả giảm cân nước uống thanh lọc cơ thể
Khảo sát hiệu quả giảm cân của khách hàng nhà Journey Juice khi sử dụng công thức nước uống 7 ngày.

Hầu hết các khách hàng đã trải nghiệm liệu trình 7 ngày đều đạt mục tiêu. ỉ lệ cao/thấp còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác. Ví dụ, có người giảm được 2-3kg, có người giảm chỉ 1 kg, có người giảm đến 5kg trong 7 ngày. Điều này, do lượng mỡ thừa có sẵn. Hoặc khả năng hấp thụ… của từng người. Quan trọng nữa là thái độ của họ khi áp dụNg liệu trình. 

Việc xây dựng thực đơn nước uống thanh lọc cơ thể, Journey Juice sử dụng nguyên liệu chính là rau củ . Và công thức đã được nghiên cứu khoa học. Không chỉ đảm bảo dinh dưỡng, mà cung cấp đủ năng lượng để cơ thể hoạt động thường ngày.

Rau củ là nguyên liệu chính trong nước uống thanh lọc tự nhiên
Công thức nước uống thanh lọc cơ thể tự nhiên chủ yếu nguyên liệu rau củ 

II. 7 ngày cơ thể sẽ như thế nào?

Cơ thể bạn đang quen với nhịp sống, sinh hoạt và chế độ ăn thường nhật. Khi có thay đổi thực đơn để thực hiện mục tiêu thanh lọc, giảm cân trong 7 ngày. Lúc này, cơ thể chắc chắn sẽ có phản ứng khác thường. Và bạn cần biết, điều này hoàn toàn khoa học, bình thường. 

Journey Juice muốn cho bạn biết điều này đầu tiên. Đó là mỗi ngày khi áp dụng thực đơn này sẽ diễn ra như thế nào. Sau đó, mới dễ hình dung sự thay đổi khi bạn bắt đầu áp dụng thực đơn nước uống thanh lọc cơ thể 7 ngày.

Trong 7 ngày, mỗi ngày bạn nên theo sát liệu trình mới đạt hiểu quả tốt nhất. Bạn có thể thức dậy lúc 7h. Uống 1 ly nước ấm mật ong pha với chanh. 8H30 bạn uống 1 chai nước uống thanh lọc cơ thể theo thực đơn. Các chai nước uống thanh lọc cơ thể còn lại sẽ được bổ sung sau mỗi 2 tiếng rưỡi. 

Ngoài áp dụng thực đơn, bạn nên kết hợp tập thể dục nhẹ nhàng. Có thể là yoga, đi bộ…

1.Ngày đầu sử dụng thực đơn nước uống thanh lọc cơ thể

Hôm nay, bạn bắt đầu áp dụng thực đơn. Chỉ sử dụng nước uống thanh lọc cơ thể. Không ăn uống thêm thực phẩm nào khác. Nhưng cơ thể vẫn bình thường như mọi ngày trước đó. Bởi, năng lượng được tích trữ trong những ngày trước đang được lấy ra sử dụng cho ngày này. Nhưng ruột và dạ dày đã bắt đầu có một ngày nghỉ ngơi. Chúng đang trong quá trình phục hồi, sau những ngày làm việc quá tải. 

Đồng thời, các nguồn năng lượng dự trữ sẽ bị kích hoạt giải phóng. Ngày thứ nhất áp dụng thực đơn nước uống thanh lọc cơ thể, nhất định bạn sẽ thấy đói. Không ăn nhé! Cố gắng vượt qua cảm giác này. Sẽ sớm thôi!

2. Ngày 3 chuyển tiếp

Ngày thứ 2 cảm giác vẫn có thể giống ngày đầu. Đến hôm thứ 3, sự đốt cháy mỡ thừa diễn ra mạnh để cung cấp năng lượng cho não bộ và cơ thể. Nhưng cơ thể đã bắt đầu quen nhịp thay đổi này.

Trong khi đó, dạ dày và ruột đã được làm sạch. Gan, thận khởi động quá trình thanh lọc, thải độc. Lúc này, cơ thể bắt đầu nhẹ nhõm, tinh thần nhẹ nhàng. 

3. Ngày 5 đào thải

Lúc này, quá trình đốt cháy mỡ thừa, protein diễn ra mạnh. Nó giúp cơ thể đào thải, thanh lọc tối đa. 

Và cơ thể bạn vẫn đang được cung cấp , enzymes, khoáng chất từ thực đơn nước uống. Nên cơ thể được chăm sóc, tái tạo một cách toàn diện. 

4. Ngày 7 – kết thúc liệu trình dùng thực đơn nước uống thanh lọc cơ thể

Wow, hôm nay bạn sẽ rõ rệt hiệu quả. Nếu có cuốn sổ lịch trình, con số sẽ nói lên tất cả. Nếu không, bạn hãy cảm nhận nhé!

Vóc dáng, vòng eo, bắp tay, đùi và sự nhẹ nhõm khác lạ trong mỗi sáng thức dậy. Tuyệt vời hơn, hệ tiêu hóa được làm sạch. Độc tố và các tế bào yếu kém được loại bỏ và tái tạo khỏe mạnh. Gan, thận, hệ bài tiết được thanh lọc, nghỉ ngơi, chữa lành các tổn thương kéo dài.

Thời khóa biểu một ngày khi áp dụng thực đơn nước uống 7 ngày thanh lọc cơ thể

III. Công thức nước uống thanh lọc cơ thể nhà Journey Juice

Journey Juice sẽ gửi đến bạn công thức nước uống thanh lọc cơ thể trong 7 ngày. Đây là liệu trình giúp bạn thanh lọc, giảm cân chuyên sau. Sẽ không kết hợp ăn uống bất cứ thực phẩm nào khác. Tất nhiên, đảm bảo sức khỏe, an toàn, khoa học. Công thức nước uống này khuyến cáo không áp dụng khi mang thai, cho con bú, đang điều trị bệnh.

Thực đơn được xây dựng từ nguồn nguyên liệu rau củ quả. 7 ngày, bạn sẽ uống 42 chai nước ép. Mỗi chai tương đương 330ml.

Trong 7 ngày, bạn sẽ thay các bữa ăn thông thường bằng chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Ít calories nhưng giàu gấp 16 lần vitamins, enzymes và khoáng chất từ 32kg rau củ quả tươi sống và siêu thực phẩm.

 

 Ngày 1234567
8:30 (Chai số 1)Super JuiceSuper JuiceSuper JuiceSuper JuiceSuper Chute JuicePassion 4Super Juice
10:30 (Chai số 2)Super JuiceSuper JuiceSuper JuiceSuper JuiceSuper Chute JuicePassion 4Super Juice
12:30 (Chai số 3)Super Chute JuiceSuper Chute JuicePassion 4Super Detox JuiceSuper Detox JuicePure Green Super JuicePassion 4
15:00 (Chai số 4)Turbo ExpressTurbo ExpressTurbo ExpressTurbo ExpressSuper JuiceBoost JuiceHomemade Lemonade Sherbet
17:30 (Chai số 5)Lemon/Ginger ZingerTurbo ExpressTurbo ExpressTurbo ExpressSuper JuiceBoost JuiceBoost Juice
20:00 (Chai số 6)Hot ‘n’ SpicyTrà thảo mộc với hạt chiaHot ‘n’ SpicyTrà thảo mộc với hạt chiaHot ‘n’ SpicyTrà thảo mộc với hạt chiaHot ‘n’ Spicy
 
 • Super Juice : Táo – Dứa – Dưa leo – Chanh xanh – Bơ – Tảo spirulina – Cỏ lúa mỳ
 • Super Chute Juice: Táo – Cà rốt – Cần tây – Bó xôi – Bí ngòi – Dưa leo – Bông cải xanh – Củ dền – Chanh – Gừng
 • Turbo Express: Táo – Cần tây – Dưa leo – Bó xôi – Dứa – Bơ – Chanh xanh
 • Lemon / Ginger Zinger: Táo – Cà rốt – Chanh – Gừng
 • Passion 4: Táo – Chuối – Dứa – Tảo Spirulina – (Sữa chua)
 • Super Detox Juice: Táo – Cần tây – Dưa leo – Bó xôi – Cải Kale
 • Pure Green Super Juice: Cần tây – Dưa leo – Bó xôi – Cỏ lúa mỳ – Cam
 • Boost Juice: Táo – Dứa – Giá đỗ – Cải xoong – Rau mùi – Cải Kale – Bông cải xanh – Cỏ lúa mỳ
 • Homemade Lamonade Sherbet: Táo – Chanh
 • Hot ‘n’ Spicy: Táo – Bột quế

IV. Tóm lại

Trên đây là công thức nước uống thanh lọc cơ thể đầy đủ cho liệu trình 7 ngày. Với liệu trình này, mỗi ngày bạn sẽ uống 6 chai nước ép rau củ quả. 

Bộ công thức và liệu trình này là giải pháp hiệu quả nhất khi bạn muốn thanh lọc, giảm cân trong thời gian ngắn.

Nếu bạn có thời gian, có đủ dụng cụ, có thể tự áp dụng tại nhà. Hoặc không, Journey Juice sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ giao nước ép tại nhà mỗi ngày. Ngoài dịch vụ cung cấp nước ép thanh lọc giảm cân 7 ngày. Journey Juice còn mang đến các giải pháp sức khỏe khác từ nước ép rau củ quả. Bạn đang quan tâm, hãy điền thông tin để Journey tư vấn miễn phí nhé!

Leave a comment