Các Loại Nước Ép Rau Củ Trị Ung Thư Hiệu Quả

nuoc-ep- Các Loại Nước Ép Rau Củ Trị Ung Thư Hiệu Quả

Nước ép rau củ trị ung thư đang được mọi người truyền tai nhau có tác dụng “thần kỳ”. Song, thực tế các loại nước ép rau củ có thể trị ung thư được không, hãy cùng nghiên cứu nhé.

Phần lớn, tế bào ung thư được hình thành từ chính những thói quen sinh hoạt cộng với chế độ ăn uống không lành mạnh, thiếu khoa học. Ăn quá nhiều đường, đồ chiên rán, thịt đỏ, nhưng lại ăn ít rau xanh và trái cây, không tập luyện thể dục thường xuyên. Bởi vậy, nếu đổi chế độ ăn nhiều rau, cơ thể sẽ được detox thanh lọc.

Hạn chế ăn ít nguồn protein từ động vật và chuyển sang dùng nguồn đạm từ thực vật có nhiều trong các loại rau dinh dưỡng, đậu, các loại hạt dinh dưỡng và nước ép rau quả tươi. Một khi các tế bào ung thư không được cung cấp chất dinh dưỡng từ thịt cá sẽ bị đói và chết đi, và khi đó sức khỏe của toàn bộ cơ thể sẽ được cải thiện đáng kể.

Nên nạp nhiều rau củ hữu cơ thay cho thịt đỏ (thịt bò, thịt trâu, thị bê…) để cơ thể hoạt động khỏe mạnh. Tuy nhiên trong những ngày bắt đầu việc detox thanh lọc, cơ thể chưa thể thích nghi được ngay lập tức, vì thế bạn cũng đừng nên nóng vội mà chuyển hoàn toàn từ ăn bình thường sang chỉ uống nước ép và ăn rau hữu cơ không. Hãy từ từ thay thế để cơ thể có được bước chuyển giao phù hợp. Ở những ngày đầu, bạn có thể uống 1/4 lít nước ép và ăn cơm như bình thường. 

Trong nước ép hữu cơ, có nghĩa là nguồn rau củ quả dùng để ép được trồng theo phương pháp hữu cơ, không phân bón thuốc hóa học, quá trình ép vệ sinh, không thêm nước, không thêm đường, không thêm bất kì một chất phụ gia nào khác, chỉ có những loại rau củ quả hữu cơ theo tiêu chuẩn Vietgap như củ dền, củ cải đỏ, cà rốt, khóm, cải bó xôi, cải kale, dưa hấu, táo… 

Các loại rau củ quả đều được nghiên cứu về mùi vị, màu sắc và kết hợp lại với nhau theo công thức chuyên biệt cho ra những chai nước ép diệt tế bào ung thư thơm ngon, ngọt vị rau củ tự nhiên, đủ chất dinh dưỡng để thay thế nguồn đạm động vật, giúp cơ thể dần dần đào thải độc tố.

Bởi vậy, việc sử dụng nước ép hữu cơ để thanh lọc cơ thể, tăng cường sức đề kháng, cải thiện tình trạng sức khỏe không có gì khó. Tất cả những loại rau củ quả giàu dinh dưỡng, không phân bón hóa học hay tồn dư thuốc trừ sâu, được ép sống giữ nguyên lượng vitamin và khoáng chất tự nhiên có thể duy trì các hoạt động sống của cơ thể, giúp cơ thể phát triển và vận động khỏe khoắn. Hơn cả, nguồn rau củ quả khi ép ấy có thể thay cho thịt đỏ – một trong những nguyên nhân hàng đầu của các căn bệnh ác tính như ung thư.

nuoc-ep- Các Loại Nước Ép Rau Củ Trị Ung Thư Hiệu Quả
Nước ép rau củ trị ung thư an toàn tự nhiên

2. Các loại nước ép rau củ trị ung thư

2.1. Nước ép trị ung thư từ nho đỏ

Trong các loại nước ép tốt cho người ung thư thì nước ép nho đỏ đã quá quen thuộc, rất có lợi cho hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể người. Nhờ thành phần resveratrol – một chất chống oxy hóa mạnh vì thế dễ dàng ức chế các enzym có nguy cơ gây ung thư.

nuoc-ep- Các Loại Nước Ép Rau Củ Trị Ung Thư Hiệu Quả
Nước ép trị ung thư từ nho đỏ

2.2. Nước ép trị ung thư từ củ cải đường

Củ cải giúp giải độc gan, thận, thúc đẩy quá trình tái tạo các tế bào khỏe mạnh. Bên cạnh đó rễ củ cải còn có tác dụng hỗ trợ trị ung thư rất tốt, nhờ khả năng tái tạo lại tế bào corpuscles máu đỏ nhằm cung cấp oxy cho những tế bào đang bị ung thư hư hại. 

nuoc-ep- Các Loại Nước Ép Rau Củ Trị Ung Thư Hiệu Quả
Nước ép trị ung thư từ củ cải đường

2.3. Nước ép trị ung thư từ quả bưởi

Nghiên cứu đã cho thấy, nước ép bưởi chứa limonene, một hoạt chất dinh dưỡng (phytochemical) rất tốt cho hoạt động của hệ miễn dịch, có thể làm giảm khả năng tổn thương ung thư ruột kết. Ngoài ra nước ép rau củ trị ung thư từ bưởi cũng chứa monoterpene là “khắc tinh” chống ung thư vú cực tốt. Vitamin C từ bưởi giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng, có khả năng phá vỡ các chất gây ung thư, ngăn ngừa bệnh ung thư.

nuoc-ep- Các Loại Nước Ép Rau Củ Trị Ung Thư Hiệu Quả
Nước ép trị ung thư từ quả bưởi

2.4. Nước ép trị ung thư từ quả mãng cầu xiêm

Nước ép mãng cầu xiêm được khuyến khích sử dụng trong hầu hết quá trình điều trị hóa, xạ trị ung thư. Trong mãng cầu xiêm có chứa thành phần Xeronine – một chất hóa học có khả năng tạo ra một phản ứng miễn dịch mạnh mẽ đến ung thư. Nước ép mãng cầu xiêm nổi tiếng có thể hỗ trợ điều trị, chặn đứng các loại ung thư khác nhau, bao gồm cả ung thư vú, phổi, tuyến tiền liệt và ruột kết.

nuoc-ep- Các Loại Nước Ép Rau Củ Trị Ung Thư Hiệu Quả
Nước ép trị ung thư từ mãng cầu xiêm

3. Kết luận

Nước ép rau củ không chỉ thơm ngon mà còn đem lại lợi ích “vàng” cho sức khỏe, đặc biệt nước ép rau củ trị ung thư hiệu quả, góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống, là “chìa khóa” sống khỏe hơn để nâng cao tuổi thọ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *